Cô Châu
 Cô Liên
 Cô Tâm
   
  Thông tin
CÁC BÉ TRƯỜNG MN NGÂN HÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "TRÒ CHUYỆN CÙNG BÉ" TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH VTV6


         Để chuẩn bị cho lịch phát sóng chương trình "TRÒ CHUYỆN CÙNG BÉ" của kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam. Vào sáng thứ 6 và chiều thứ 7 ngày 23,24/08/2013 các bé khối Lá trường Mầm non Ngân Hà đã có những buổi ghi hình thật thú vị với các cô chú làm chương trình của đài truyền hình. Nội dung kỳ này là chủ đề về Tết Trung thu - một ngày Tết thật vui và ý nghĩa với trẻ em.
Sau đây là một số hình ảnh.
        Đầu tiên là buổi ghi hình sáng thứ 6 - 23/08/2013. Các bé được trò chuyện cùng với một anh MC thật vui tính. Nội dung câu chuyện xoay quanh về các nhân vật liên quan đến Trung thu như Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc, bánh dẻo,...


 
      Qua buổi ghi hình vào chiều thứ 7 - 24/08/2013 các bé đã được "làm việc" cùng các cô chú đạo diễn, quay phim, biên tập,... chương trình của đài truyền hình. Cũng thật là "vất vả" cho các bé và ekíp thực hiện chương trình vì các bé rất hiếu động và đôi khi không thể thực hiện đúng ngay được yêu cầu của chú đạo diễn nên có những cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần mới đạt. 

    Kết thúc hai buổi ghi hình, bé nào cũng phấn khởi, vui vẻ vì đã được tham gia một chương trình truyền hình rất thú vị và bổ ích. Hy vọng các bé sẽ học được nhiều điều hay sau chương trình này. Các bé và Quý phụ huynh đừng quên đón xem nhé!


  Tin tức liên quan :
  Phụ huynh cần biết
7 điều phụ huynh cần ...
Ngày đăng: 01/03/2015
Không có bậc phụ huynh nào hoàn hảo, kể cả những bà mẹ và ông bố có học thức, cẩn ...
Tác dụng của một số ...
Ngày đăng: 02/02/2015
Vitamin rất quan trọng đối với sức khoẻ con người nói chung và trẻ nhỏ nói riêng.
 

mai hien di dong da nang

 

mái hiên di động đà nẵng

 

mái hiên di động tại đà nẵng

 

mai hien di dong tai da nang